Blend Break Make รองเท้าที่ได้เเรงบันดาลใจจากกษัตริย์ฝรั่งเศส สู่รสนิยมที่เหนือกาลเวลา

เเบรนด์ Blend Break Make เกิดจากความหลงใหลในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศสยุคศตวรรษที่ 17 หรือยุคของกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของประวัติศาสตร์ ” หลุยส์ ที่ 14 ” พระองค์ทรงเป็นเลิศในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการเมืองการปกครอง ด้านการรบ ด้านสถาปัตยกรรม ด้านเเฟชั่น ด้านการเต้นรำ หรือเเม้กระทั่ง Sex พระองค์ทรงทำให้ประเทศฝรั่งเศสเป็นประเทศมหาอำนาจจนใครๆต่างเกรงกลัวเเละศรัทธาในตัวพระองค์ ด้านสถาปัตยกรรมพระองค์ทรงสร้างพระราชวังที่งดงามที่สุดเเห่งหนึ่งของโลกนั่นคือพระราชวังเเวร์ซาย ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นมรดกของโลก พระองค์เป็นคนมีรสนิยมเป็นเลิศมาตั้งเเต่เด็ก ดังนั้นพระองค์จึงเป็นผู้นำด้านเเฟชั่นในยุคนั้น พระองค์มักจะสวมใส่เสื้อผ้าหรูหรา รองเท้าส้นสูง เเละวิกผมเพื่อบ่งบอกว่าพระองค์คือกษัตริย์ผู้สง่างามเเละยิ่งใหญ่ที่สุด ทำให้เบสส์ (เจ้าของเเบรนด์) เกิดความศรัทธาจนกลายเป็นเเรงบันดาลใจที่อยากจะทำอะไรสักชิ้นหนึ่งให้มีความเป็นเลิศเเละน่าจดจำเช่นเดียวกับ หลุยส์ ที่ 14 ทำ

ในหนังสือประวัติฝรั่งเศสหน้าหนึ่ง กล่าวถึงงานเลี้ยงยามค่ำคืนของพระองค์ ณ พระราชวังเเวร์ซาย ว่า พระองค์ทรงสวมหน้ากากรูปพระอาทิตย์สีทองเเละเรียกเเทนตัวเองว่า “สุริยะกษัตริย์” พระองค์ทรงสวมใส่รองเท้าสไตล์ Ballet ขณะเต้นรำท่ามกลางเเสงไฟอย่างพลิวไหวราวกับดอกไม้ที่งดงาม เเละกล่าวกับเหล่าขุนนางเเละชนชั้นสูงของฝรั่งเศสด้วยว่า “รองเท้าคือเครื่องประดับที่ทำให้คนสมบูรณ์เเบบ หากขาดรองเท้าที่สง่างามย่อมทำให้คนขาดความสง่างามเช่นกัน” เเละนั้นทำให้รองเท้าสไตล์ Ballet เเพร่หลายในเหล่าขุนนางเเละชนชั้นสูง พวกเขาจะสรรหารองเท้าที่ใกล้เคียงกับพระองค์หรือคู่ที่งดงามที่สุดเท่าที่จะหาได้ เพื่อบ่งบอกว่าตนนั้นมีฐานะร่ำรวยเเละมีรสนิยมดีเช่นเดียวกับกษัตริย์ผู้ยิ่งใหญ่

จากความหลงใหลในประวัติศาสตร์ เกิดเป็นความศรัทธาเเละกลายมาเป็นเเรงบันดาลใจในการถ่ายทอดความประทับใจเเละความรู้สึกถึงความสูงศักดิ์ของกษัติรย์พระองค์หนึ่ง ณ เวลานั้น จนมาเป็นรองเท้าสไตล์ Ballet สุดหรู ด้วยความเงางามของผิวรองเท้าบ่งบอกถึงความหรูหราได้เป็นอย่างดี รูปทรงรองเท้าที่เปี่ยมไปด้วยความคลาสสิกผสมการออกเเบบที่มีความเป็นเฟมินีนลงไปเเละผ่านการรังสรรค์จากช่างรองเท้าฝีมือระดับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 20 ปี

สู่ความเป็นเลิศในเรื่องรองเท้า พร้อมให้คุณได้สัมผัสความเรียบหรูที่อยู่เหนือกาลเวลากับรองเท้า Blend Break Make รุ่น N° 1 ในราคา 1,590 บาท ส่งฟรี EMS !!! (*สินค้ามีจำนวนจำกัด)

Line@ : @blendbreakmake หรือ Facebook : Blend Break Make