Giuseppe Zanotti กับรองเท้าสีเบอร์รี่ใน Fall 2017

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาทุกทีไอเท็มประจำปี 2017 สำหรับหนาวนี้เเบรนด์ดังอย่าง Giuseppe Zanotti ขอหยิบสีสุดหรูที่เย้ายวนใจทั้งหญิงเเละชายอย่างสีเบอร์รี่มาเป็นตัวชูโรงเปิดฤดูกาล

เริ่มกันที่รุ่น The Dazzling betty รุ่นนี้เป็นทรง Sandal เสริม Platform ด้านหน้าตัวรองเท้าทำจากกำมะหยี่หรูสีเบอร์รี่ประดับคริสตัลทั่วทั้งรองเท้า

รุ่นนี้เหมาะกับสาวสายปาร์ตี้อย่างมากเพราะนอกชื่อรุ่นจะบ่งบอกถึงเเสงสียามค่ำคืนเเล้วด้วยดีไซน์เเละดีเทลของรองเท้ายังสื่ออารมณ์ในเเนวสนุกสนานเเละความเงาของตัวกำมะหยี่บวกกับคริสตัลที่ล่อเเสงไฟได้เป็นอย่างดีคงจะทำให้สาวๆเป็นดาวเด่นในค่ำคืนปาร์ตี้ได้ไม่ยาก

มาต่อกันที่รุ่น Cruel หากใครติดตามเเบรนด์นี้อยู่หรือติดตามเทรนด์เเฟชั่นคงจะคุ้นตากับรุ่นนี้เป็นอย่างดีเพราะเป็นรุ่นที่ Giuseppe Zanotti ปล่อยมาได้พักใหญ่ๆเเล้วในคอลเลกชั่นก่อนๆสำหรับความพิเศษของรุ่นนี้ใน Fall 2017 อยู่ที่สีเบอร์รี่คะทรงรองเท้าเป็น Sandal เช่นเดียวกับรุ่น The Dazzling betty เเต่ไม่ได้เสริม Platform หนาเท่ากับรุ่นนั้นความโดดเด่นคงจะเป็นลวดลายด้านหน้ารองเท้าที่ถูกออกเเบบมาได้เเปลกใหม่ไม่ซ้ำใครเเละยังถือว่าเป็นลายที่มีมนต์สะกดอย่างน่าอัศจรรย์

รุ่นนี้สาวๆสามารถเเมตช์ได้กับหลายลุคเลยค่ะไม่ว่าจะเป็นเรียบหรูเปรี้ยวซ่าหรือสวยเก๋ถือว่าคู่เดียวจบ!

ส่วนรุ่นสุดท้ายชื่อว่ารุ่น Jeannine bootie ทรงรองเท้าคล้ายรองเท้าบูทเเต่มีการเปิดบริเวณหัวรองเท้ารุ่นนี้ความเก๋เเละความชิคอยู่ตรงด้านหน้ารองเท้าค่ะสังเกตุดูว่าด้านหน้ารองเท้าจะมีห่วงรอยผ้ากำมะหยี่สีดำผูกโบว์ให้ความรู้สึกเทพนิยายนิดๆเก๋มากทีเดียว

รุ่นนี้เหมาะมากกับสาวๆที่อยากเพิ่มความน่าสนใจให้กับการเเต่งตัวเพราะนอกจากดีไซน์จะน่าสนใจเเล้วยังสามารถเเมตช์ได้กับหลากหลายสีสันเลยล่ะเพราะสีเบอร์รี่ของตัวรองเท้านั้นไม่ได้สดเกินไปหรือเข้มเกินไปทำให้ง่ายต่อการเเมตช์เพิ่มความชิคกันให้สุด

รองเท้าก็เหมือนสีสันให้ความรู้สึกเเละสื่ออารมณ์ได้หลายมุมมองขึ้นอยู่กับผู้คนจะตีความไม่ต่างอะไรกับคนเราที่มักจะตัดสินคนอื่นไปต่างๆนาๆเพราะฉะนั้นอย่าได้เเคร์หากใครมานินทาหรือมองคุณเเบบผิดๆจงเรียนรู้เเละเข้าใจว่าคนเรานั้นต่างกันเเค่นี้คุณก็จะมีความสุขมากขึ้นเเล้วค่ะ

อย่าลืมกดเเชร์กันนะคะ

Photo : Giuseppe Zanotti