กระเป๋ากำมะหยี่เเละลวดลายเเสนวิจิตรถูกบรรจงผ่าน A/W 2017-18 จาก Elie Saab

ยุคสมัยกลาง ชุดคือสัญลักษณ์ความเจิดจรัสที่เหล่าราชินีมักจะหยิบยกมาเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความยิ่งใหญ่ของตัวเอง

Elie Saab นำเสนอคอลเลกชั่น Autumn Winter 2017-18 กับคอนเซ็ปต์ A Tale Of Fallen Kings เเละสิ่งที่โดนเด่นในโชว์นี้เห็นที่จะไม่ใช่เเค่ชุด Haute Couture สุดสง่าตามสไตล์ Elie Saab เท่านั้นเเต่ยังรวมไปถึง Accessories อย่างกระเป๋าอีกด้วย

Elie Saab เลือกนำเสนอกระเป๋าในรูปเเบบยุคสมัยกลางตามคอนเซ็ปต์ ทั้งรูปทรง ลวดลาย รวมไปถึงขนาดเล็กจิ๋วเเต่ความเล็กจิ๋วนี่เเหละคือเทรนด์กระเป๋าที่กำลังมา ณ เวลานี้ อย่างเเบรนด์ Valentino ที่ปล่อยกระเป๋าขนาดเล็กมาเเล้วในคอลเลกชั่นปีที่เเล้ว Fendi ก็ทำเช่นนั้นด้วย

ตัวกระเป๋าเป็นทรงคล้ายถุงผ้าที่มีหูรูด ด้านบนของตัวกระเป๋าประดับตัวล็อกทำจากโลหะเเละคริสตัลสีสันต่างๆที่ออกเเบบมาอย่างวิจิตร สายกระเป๋ามีทั้งเเบบสายยาวเเละสายสั้น ตัวกระเป๋าทำจากผ้ากำมะหยี่ให้ความรู้สึกหรูหราเเละบ่งบอกถึงยุคสมัยกลางได้อย่างดีเยี่ยม

การเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเป็นสิ่งที่หลายคนมักจะมองข้าม เเต่หากใครคนใดคนนึงสามารถเล็งเห็นเเละเก็บทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน การเเต่งตัวหรือเเม้กระทั้งการใช้ชีวิต เรื่องเล็กๆน้อยๆเหล่านั้นจะทำให้คุณเป็นคนที่ช่างสังเกตเเละนำคนอื่นอยู่หนึ่งก้าวเสมอ เหมือนกับกระเป๋าจากคอลเลกชั่น Autumn Winter2017-18 จาก Elie Saab รายละเอียดต่างๆถูกเรียงร้อยผ่านดีไซน์ของกระเป๋าที่สร้างการจดจำเเละคำชื่นชมจากผู้คน จึงไม่ใช่เรื่องเเปลกที่ Elie Saab จะเป็นเบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านเเฟชั่นชั้นสูงหรือเรียกกันติดปากว่า Haute Couture นั่นเองค่ะPhoto : Elie Saab