กระเป๋าหรูสไตล์ Timeless ที่รับรองว่าคุณต้องว้าวจาก Versace

เเบรนด์ที่มีเอกลักษณ์อย่าง Versace ในเรื่องความเป็นตัวของตัวเองซึ่งเราจะเห็นได้จากเสื้อผ้าเเนวเซ็กซี่ที่เน้นโชว์สัดส่วนอย่างเด่ดชัดเเล้ว เรื่อง Acessories อย่างกระเป๋าทางเเบรนด์ก็ยังคงพรีเซ็นต์ตัวตนผ่านผลงานอีกเช่นกัน

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่าน Versace ปล่อยกระเป๋าใหม่รุ่นล่าสุด Versace Diamante

Versace Diamante มาในเเนว Cross Body Bag ซึ่งเป็นสไตล์กระเป๋าอีกเเบบนึงที่ผู้หญิงใช้กันเยอะเเละชื่นชอบ เนื่องจากสะดวกในการใช้งาน รูปทรงกระเป๋าสามารถเเมทช์ได้หลายลุค รุ่นนี้เอกลักษณ์จะอยู่ที่ตัวล็อคกระเป๋าด้านหน้าซึ่งมีสัญลักษณ์ประจำเเบรนด์อย่าง Médusa เเละชื่อเเบรนด์สลักอยู่ด้วย สายกระเป๋าเป็นโซ่ทองเงางามเข้ากันกับรูปทรงของกระเป๋าได้อย่างดี ตัวโลหะสีทองไม่ว่าจะเป็นบริเวณตัวล็อค สายโซ่หรือเเม้กระทั่งห่วงร้อยสายโซ่ที่ติดอยู่บนตัวกระเป๋าเเละสายกระเป๋ามันช่วยเสริมให้กระเป๋าเเนว Cross Body ที่เราคุ้นเคยหรือเห็นอยู่บ่อยๆในเเบรนด์ต่างๆ กลับดูสะดุดตาเเละชวนหลงใหลอย่างมาก เป็นไอเท็มอีกรุ่นที่เบสส์มั่นใจว่าน่าจะเป็น Signature หรือตัวชูโรงทางด้าน Accessories ของ Versace อย่างเเน่นอน เพราะกระเป๋าค่อนข้างดู Timeless มากๆ ถือเป็นกระเป๋ารุ่นล่าสุดที่ควรค่าเเก่การครอบครองจริงๆ

คำว่า Timeless ก็คือ Foreverการเลือกซื้อของสักชิ้นที่ดู Timeless จะเป็นการเพิ่มคุณค่าเเละระยะเวลาในการใช้งานของๆสิ่งนั้น เพราะไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเเค่ไหนของสิ่งนั้นก็ยังคงดูทันสมัยหรือดูคลาสสิกอยู่ตลอดเวลาเเถมมันยังเเมทช์ได้ง่ายกับเสื้อผ้า เครื่องประดับ สินค้าที่ดู Timeless คือสินค้าที่เรียบ ง่าย ไม่ฉูดฉาดในเรื่องสีสันเเละดีไซน์ คุณเคยได้ยินใช่ไหมคะประโยคที่ว่า Less is More นี่เเหละคือคัมภีร์การเลือกซื้อของในสไตล์ Timeless

Photo : Versace