ความหวานเเบบผู้หญิงรวมกับสไตล์ฮิพฮอพขนานเเท้ใน Valentino Cruise 2018

Valentino Cruise 2018 ขอเเวกเเนวจากสไตล์ Femenine หรือผู้หญิงจ๋ามาเป็นเเนวฮิพฮอพ ผสมผสานความหวานของผู้หญิงเเละความทะมัดทะเเมงของหนุ่มสุดฮิพ คอลเลคชั่นนี่จะทำให้คุณสวยหวานเเต่เท่ไม่เบา

เราจะเคยชินกับคอลเลกชั่น Valentino ในหลายๆคอลเลกชั่นด้วยลุคที่ออก Feminine (ผู้หญิง) เเต่ Cruise 2018 ทางเเบรนด์ได้นำความเป็น Masculine (ผู้ชาย) เข้ามาผสมกับสไตล์การออกเเบบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Valentino Masculine ที่ว่านั่สก็คือ “ฮิพฮอพ” ส่วนมากฮิพฮอพเราจะเห็นเป็นนักร้องชาวอเมริกันซะส่วนใหญ่เพราะอเมริกันคือต้นกำเนิดของสไตล์นี้นั่นเอง เสื้อผ้าไม่ว่าจะเป็นเเจ็คเก็ตหนังหรือผ้าธรรมดาจะเน้นตัวใหญ่ๆเข้าไว้ ลวดลายบ้างนิดๆหน่อยๆ รองเท้าก็คือตัวที่บ่งบอกความเป็นฮิพฮอพเเละถุงเท้าก็เช่นกัน เเต่ดูเหมือนว่าคอลเลคชั่นนี้ยังคงความเป็น Valentino อยู่อย่างคับคั่งไม่ว่าจะการตัดเย็บ ลวยลายของเสื้อผ้า เครื่องประดับที่มีความเป็นเฟมินีนสูง

อย่าลืมตัวต้นที่เเท้จริงของคุณ คุณต้องจดจำไว้เสมอไม่ว่าตอนนี้คุณจะอยู่สูงสักเเค่ไหน ไม่ว่าคุณจะร่ำรวยขนาดไหน ไม่ว่าคุณจะโด่งดังมากเท่าไหร่ เเต่ถ้าคุณลืมว่าคุณเคยเป็นใครหรือลืมว่าตัวตนที่เเท้จริงเป็นยังไง มาจากไหน ก็ไม่ต่างอะไรกับสำนวนไทย คางคกขึ้นวอกอย่าให้ใครมาว่าคุณได้

Photo : Valentino

Leave a Reply

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s